Chính sách bảo mật

Elemental cam kết bảo mật những thông tin riêng tư của khách hàng.

Tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của chính phủ. Elemental tạo ra chính sách bảo mật này để khách hàng hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi  thực hiện trong việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng.

• Thu thập và thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Elemental, khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người mua .Với những thông tin khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Elemental lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Thời gian lưu trữ thông tin: 2 năm kể từ thời điểm đơn hàng cuối cùng phát sinh.

• Chia sẻ thông tin

Elemental biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ Elemental và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Elemental và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người mua hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Người mua hàng . VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Elemental; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

• Phản hồi và thay đổi thông tin

Trong trường hợp có thắc mắc và phản hồi thì khách hàng liên hệ về fanpage Elemental Việt Nam (tại đây) hoặc gọi đến hotline: 0909 420 468 (9h-18h từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trợ nhanh nhất.