CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

Chúng tôi đang hành động mỗi ngày - vì bạn - vì Trái Đất

Nỗ lực tạo ra những sản phẩm có chức năng, bền lâu và gia tăng giá trị cho cuộc sống. Năm 2016, Elemental thành lập tại Mỹ, với 6 năm tiếp cận và giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến người dùng, chúng tôi càng nhận ra tầm quan trọng của môi trường. Với kim chỉ nam tôn trọng những tinh túy từ thiên nhiên, kết hợp cân bằng cùng những sáng tạo mang tính xây dựng bền vững sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của bạn.

 

Our Founders - Những nhà sáng lập Elemental

Elemental được thành lập bởi 2 kỹ sư: Seth Inyang và Vinh Lieu

Cả hai tốt nghiệp Đại học tại Mỹ, trở thành đồng nghiệp trong một công ty cơ khí và giờ là cộng sự dưới ngôi nhà chung: Elemental. Với hơn 10 năm quen biết, từ đồng nghiệp trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhau. Mặc dù, sinh ra và lớn lên ở hai đất nước, khác biệt ngôn ngữ, văn hoá, nhưng khi trưởng thành Seth và Vinh gặp nhau và đều nhận thấy chung một vấn đề, đó là nhu cầu cơ bản về việc uống nước, đồng thời với hy vọng kiến tạo một tương lai bền vững.

 

 

| 2009 - KHỞI ĐẦU

Theo thống kê mỗi năm có hàng tấn chai nhựa thải ra môi trường mà không được tái sử dụng. Nhận thấy sự bất ổn về lâu dài ở tương lai, trong một lần trò chuyện, với niềm đam mê chung là làm phong phú cuộc sống, song hành với quá trình cải thiện Hành Tinh Xanh. Hai kỹ sư đã trở thành sự cân bằng hoàn hảo nhờ khả năng sáng tạo của Seth và kỹ thuật sáng chế của Vinh. Những ý tưởng sơ khai về Elemental được bắt nguồn từ đây.

 

 

| 2016 - THÀNH LẬP

Kết hợp giữa những kinh nghiệm chế tạo robot của Vinh và tình yêu đối với thiết kế của Seth, chúng tôi đã suy nghĩ - quyết định - thực hiện - phát triển sản phẩm với hy vọng giảm thải rác nhựa trên Trái Đất, đồng thời thông qua dòng sản phẩm này, việc uống nước trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn ở bất cứ đâu, bất cứ địa hình nào. Vào năm 2016, sự ra mắt của Elemental chính là sự khởi đầu cho hành trình này. 

 

 

| 2022 - TRỞ VỀ

Elemental chính thức có mặt tại Việt Nam - đây là bước đi hoàn toàn mới, lần đầu tiên gia nhập thị trường Đông Nam Á và cũng là trở về quê hương của Vinh với mong muốn mang những kỹ thuật, sự sáng tạo và những kinh nghiệm anh đút kết được từ nước ngoài trở về và phát triển quê hương Việt Nam của mình. Sự khác biệt trong những sản phẩm được sản xuất với quy trình tối ưu và kỹ lưỡng, mang công nghệ tiên tiến từ Mỹ trở về Việt Nam, như một lời Cảm ơn và trân trọng nơi nguồn cội của mình. Đồng thời với sự gia nhập lần này, Elemental mong muốn củng cố sự quan tâm cho ngôi nhà chung Trái Đất, nỗ lực giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường bằng những sản phẩm thân thiện mang tính xây dựng bền vững.

 

| TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

 

Bình giữ nhiệt đa năng với thiết kế đơn giản bền vững theo thời gian là bước khởi đầu trong tầm nhìn của chúng tôi. Bằng cách hợp tác với những cộng sự và các tổ chức đáng tin cậy, sứ mệnh của Elemental là tạo ra một tương lai lành mạnh, thân thiện với Môi trường.

 

| HIỂU THÊM VỀ VINH & SETH